Dịch vụ treo băng rôn quảng cáo ngoài đường giá rẻ tại tphcm

Các hoạt động treo băng rôn ngày càng phổ biến và phát triển mạnh trong 10 năm trở lại đây. Quảng cáo bằng băng rôn là một hình thức quảng cáo có tính chất công việc mang lại hiệu quả cao khi nó trực tiếp tác động đến tất cả mọi người. Với tính chất quảng cáo chiến dịch treo băng rôn quảng cáo tác động trực tiếp đến người đi đường để tránh việc gây mất mỹ quang đô thị chúng ta cần phải tuân thủ một số quy định sau đây để tránh ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục của người Á đông và làm ảnh hưởng xấu đến tất cả mọi người.

in treo băng rôn toàn quốc

in treo băng rôn toàn quốc

 

TƯ VẤN TREO BĂNG RÔN ĐÚNG QUY ĐỊNH

Nắm bắt được những nhu cầu cần về thực hiện các thiết kế và thi công treo băng rôn ngoài đường trong các hoạt động quảng bá sản phầm dịch vụ hiện nay, Công ty in ấn quảng cáo ADV – chuyên thi công những hệ thống quảng cáo bằng băng rôn xin đưa cho các bạn một số hướng dẫn quy định. Mục đích chúng tôi nhắm tới đó là để tất cả mọi người cùng biết các kiến thức cơ bản, cùng nhau xây dựng một loại hình quảng cáo văn minh tiến bộ, không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của tất cả mọi. Đây cũng là ưu điểm để mọi người tránh mất mỹ quan đô thị. Trên hết đó là các chiến lược kinh doanh cũng như các kế hoạch Marketing, PR của bạn đạt hiệu quả cao nhất.

Thiết kế băng rôn quảng cáo

Thiết kế băng rôn quảng cáo

 

Một số quy định về treo băng rôn được quy định trong Luật quảng cáo:

Điều 27. Quảng cáo trên bảng quảng cáo, băng-rôn

1 – Việc đặt bảng quảng cáo, băng-rôn phải tuân thủ quy định về khu vực bảo vệ di tích lịch sử, văn hóa; hành lang an toàn giao thông, đê điều, lưới điện quốc gia; không được che khuất đèn tín hiệu giao thông, bảng chỉ dẫn công cộng; không được chăng ngang qua đường giao thông và phải tuân thủ quy hoạch quảng cáo của địa phương và quy chuẩn kỹ thuật do cơ quan có thẩm quyền ban hành.

2 – Các sản phẩm quảng cáo thể hiện trên bảng quảng cáo, băng-rôn phải ghi rõ tên, địa chỉ của người thực hiện.

3 – Quảng cáo trên bảng quảng cáo, băng-rôn có nội dung tuyên truyền, cổ động chính trị, chính sách xã hội phải tuân theo những quy định sau:

  1. a) Biểu trưng, lô-gô, nhãn hiệu hàng hóa của người quảng cáo phải đặt ở phía dưới cùng đối với bảng quảng cáo, băng-rôn dọc và phía bên phải đối với băng-rôn ngang;
  2. b) Diện tích thể hiện của biểu trưng, lô-gô, nhãn hiệu hàng hóa của người quảng cáo không quá 20% diện tích bảng quảng cáo, băng-rôn.

4 – Thời hạn dịch vụ treo băng rôn không quá 15 ngày.

Điều 29. Hồ sơ thông báo sản phẩm quảng cáo trên bảng quảng cáo, băng-rôn

1 – Văn bản thông báo sản phẩm quảng cáo ghi rõ nội dung, thời gian, địa điểm quảng cáo, số lượng bảng quảng cáo, băng-rôn.

2 – Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của người kinh doanh dịch vụ quảng cáo hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của người quảng cáo trong trường hợp tự thực hiện quảng cáo.

3 – Bản sao giấy tờ chứng minh sự hợp chuẩn, hợp quy của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ theo quy định của pháp luật hoặc giấy tờ chứng minh đủ điều kiện để quảng cáo theo quy định tại Điều 20 của Luật này.

4 – Bản sao văn bản về việc tổ chức sự kiện của đơn vị tổ chức trong trường hợp quảng cáo cho sự kiện, chính sách xã hội.

5 – Ma-két sản phẩm quảng cáo in mầu có chữ ký của người kinh doanh dịch vụ quảng cáo hoặc chữ ký của người quảng cáo trong trường hợp tự thực hiện quảng cáo. Trong trường hợp người kinh doanh dịch vụ quảng cáo, người quảng cáo là tổ chức thì phải có dấu của tổ chức.

6 – Văn bản chứng minh quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng bảng quảng cáo; quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng địa điểm quảng cáo đối với băng-rôn.

7 – Bản phối cảnh vị trí đặt bảng quảng cáo.

8 – Bản sao giấy phép xây dựng công trình quảng cáo đối với loại bảng quảng cáo phải có giấy phép xây dựng theo quy định tại khoản 2 Điều 31 của Luật này.

Điều 30. Trình tự thông báo sản phẩm quảng cáo trên bảng quảng cáo, băng-rôn

1 – Tổ chức, cá nhân có nhu cầu thực hiện quảng cáo trên bảng quảng cáo, băng-rôn phải gửi hồ sơ thông báo sản phẩm quảng cáo đến cơ quan có thẩm quyền về quảng cáo của địa phương trước khi thực hiện quảng cáo 15 ngày.

2 – Trong thời hạn 05 ngày làm việc, kể từ ngày cơ quan có thẩm quyền về quảng cáo của địa phương xác nhận về việc nhận hồ sơ, nếu không có ý kiến trả lời thì tổ chức, cá nhân được thực hiện sản phẩm quảng cáo đã thông báo. Trong trường hợp cơ quan có thẩm quyền về quảng cáo của địa phương không đồng ý, phải trả lời bằng văn bản và nêu rõ lý do.

Điều 60. Vi phạm quy định về quảng cáo trên bảng quảng cáo, băng-rôn, màn hình chuyên quảng cáo

2 – Phạt tiền từ 2.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau đây:

  1. b) Không tự tháo dỡ bảng quảng cáo, băng-rôn đã hết hạn ghi trong thông báo.

Với những gợi ý này chúng tôi hy vọng rằng các bạn đã có được thêm một số kinh nghiệm hữu ích trong lĩnh vực này. Qua đó giúp cho các bạn có được những sự lựa chọn thông thái nhất. Rất cảm ơn sự theo dõi của tất cả các bạn.

Dịch vụ treo băng rôn quảng cáo ngoài đường giá rẻ tại tphcm

Dịch vụ treo băng rôn quảng cáo ngoài đường giá rẻ tại tphcm

 

Các dịch vụ liên quan khác:

Dịch vụ treo băng rôn tại TPHCM

Tư vấn treo băng rôn quảng cáo hiệu quả

treo banner đường phố

Treo băng rôn TPHCM

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ tư vấn xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo hiệu quả, chất lượng cao  hãy liên lạc với ADV để biết thêm những thông tin tư vẫn miễn phí tốt nhất. Hotline : 0909 588 566

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formPost comment