treo banner quảng cáo
treo banner quảng cáo

treo banner quảng cáo

Tại sao bạn nên chọn treo banner tại ADV????

Nhận treo banner toàn quốc, để thực hiện các chiến dịch quảng cảo phổ biến thương hiệu, mỗi người có 1 cách khác nhau dể làm tuyên truyền quảng cáo, có người chon quảng cáo tivi, quảng cáo banner trên trang web lớn, quảng cáo bằng các panol, cũng có người chọn treo băng rôn quảng cáo.

Thông thường dịch vụ treo băng rôn quang cáo là cách truyền thông chi phí cũng nằm ở múc trung bình từ 200K-250K/tấm tùy khu vực. Nhưng đây cũng là cách tốt nhất để tiếp cận với tất cả mọi người trong các tầng lớp của xã hội.

Bởi, quảng cáo tivi hiện nay với cong nghệ internet phát triển, người xem tivi sẽ hạn chế xem các chương trình quảng cáo ngắn, đa phần chỉ tiếp cận với người lớn tuổi nhưng chưa chắc tiếp cận nhiều.

treo banner quảng cáo cho FPT

treo banner quảng cáo cho FPT

Quảng cáo internet, quảng cáo banner trên các trang cộng đồng lớn hoặc quảng cáo video trong các trong phim hoặc tin tức báo trí online, đây là một cách khá tốt, nhưng chi phí chi trả cho mỗi tháng thực sự quá cáo từ vài chục triệu đồng lên vài tram triệu đồng, chưa kể tới những cạch tranh trong lúc quảng cáo, tức là giá thầu banner hoặc video cao nhưng sẽ có nhiều người cùng chạy liên tục bạn chỉ xuất hiện chưa tới 3s, điều đó bạn có chắc sẽ có nhiều người nhớ đến bạn.

Quảng cáo panol, đây cũng là 1 ý kiến hay xác định rõ mục tiêu đối tượng khu vực nào, tầng lớp nào,…nhưng để phổ biến thương hiệu rộng rãi thì cách này hơi chậm nếu bạn có có 1 panol cực bắt mắt để lại ấn tượng xâu, hoặc dòng sản phẩm, thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến.

Ưu nhược điểm của treo banner với chi phí thấp

Treo băng rôn banner quảng cáo cũng có ưu nhược điểm như các chiến dịch trên chi phí thấp, dể tiếp cận tuyên truyền nội dung cho khách hàng, nhưng bù lại thời gian tiếp cận treo phải dài để người qua đường quen thuộc đồng thời băng rôn phải được bào trì liên tục do bị mất cắp hoặc bị phạt ( nếu không có giấy phép treo hoặc treo quá thời hạn)…

treo banner ngoài đường

treo banner ngoài đường

Kích thước để nhận treo banner băng rôn ngoài đường có 2 loại chủ yếu (tùy theo cảm nhận của các bạn mà đặt kích thước, đây là kích thước bên mình thương làm cho khách) treo banner băng rôn dọc và treo banner băng rôn ngang.

Treo băng rôn dọc thường là cao 2m x 0.8m ngang chất liệu băng rôn chỉ có 2 loại là bạt hiflex và vải silk( chủ yết là bạt hiflex)

Treo băng rôn ngang kích thước thường cao 1m x 5m ngang ( hoặc là cao 0.8m x 3m ngang) chất liệu để treo hoàn toàn giống băng rôn dọc.

ADV  là công ty chuyên nhận treo banner quảng cáo ngoài đường và kể cả xin giấy phép quảng cáo treo băng rôn các loại, thông thường nếu các bạn chọn dịch vụ trọn gói treo băng rôn thì chi phí sẽ tốt hơn và có nhiều lợi ít hơn so với các bạn chỉ chọn 1 loại như treo hoặc in ( ak quên báo với các bạn bên mình là xưởng in nên giá in cho các bạn cực thấp chỉ có 18K/m2) bạn có thể liên hệ trực tiếp để nhận bảng báo giá treo banner qua mail hoặc để để nhân viên kinh doanh bên mình tư vấn gói treo banner tiên lợi và tiết kiệm nhất cho bạn

 

 

Các dịch vụ liên quan

Treo cờ phướn

Dịch vụ treo băng rôn 

Xin giấy phép treo băng rôn

Xin giấy phép quảng cáo.

Chuyên treo băng rôn tại HCM

Kích thước treo banner ngoài đường

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formPost comment