Đối tác thi công bacdrop PNJ

Hẳn các bạn không còn xa lạ với các dịch vụ treo băng rôn hiện nay, đây là một loại hình quảng bá hiệu quả. Quảng cáo là một hình thức giới thiệu sản phẩm bằng mọi cách từ việc quảng bá hình ảnh trên tivi, internet, các phương tiện thông tin đại chúng… để đến tay với những người tiêu dùng.

Từ thời xa xưa quảng cáo đã là một bộ phận rất quan trọng trong ngành bán hàng, tiêu dùng. Nắm bắt được sự phát triển của ngành quảng cáo nhiều loại hình quảng cáo đã được ra đời và một loại hình quảng cáo đã được tồn tại rất lâu đời đó chính là quảng cáo bằng băng rôn. Đây là loại hình quảng cáo được nhiều người tin dùng bởi chi phí giá cả, mức đầu tư ban đầu thấp mà giá trị kinh tế của hình thức quảng cáo này lại cao.

 

Đơn vị treo băng rôn IES

Đơn vị treo băng rôn IES

Dịch vụ treo băng rôn chuyên nghiệp tại công ty ADV

Nắm bắt được những nhu cầu về các chiến dịch treo băng rôn ngày càng cao của nhiều quý khách hàng. Mong muốn được sử dụng những dịch vụ quảng cáo này. Chúng tôi một đơn vị chuyên thi công quảng cáo bằng hình thức quảng cáo băng rôn treo đường. Với bề  dày nhiều năm kinh nghiệm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những người tiêu dùng thông thái một số kinh nghiệm để các bạn có sự lựa chọn đúng đắn trong việc sử dụng hình thức quảng cáo này. Qua đó giúp cho các bạn có thể tiếp kiệm được chi phí cần thiết tránh gây tốn kém cho người sử dụng.

Quảng cáo treo băng rôn các trường ngoại ngữ

Quảng cáo treo banner các trường ngoại ngữ

Kinh nghiệm treo băng rôn quảng cáo hiệu quả

Sau đây là một vài chia sẻ gắn gủi để giúp cho các bạn có những kinh nghiệm hay trong việc lựa chọn loại hình quảng cáo này. Từ đó giúp cho các bạn đạt được hiệu quả cao trong công việc này:

+ Thứ nhất: các bạn cần xác định nội dung cần thiết ghi trên băng rôn không nên ghi quá nhiều, hay quá dài từ đó gây khó khăn cho người đọc. Với khoảng thời gian ít ỏi các bạn nên lựa chọn xúc tích những nội dung cần thiết để truyền tải đến người dùng. Hay những hình ảnh ấn tượng gây ấn tượng mạnh đến người đi đường.

+ Thứ hai: tùy vào mục đích sử dụng và thông tin đăng tải các bạn nên trọn loại băng rôn ngang hoặc loại băng rôn dọc.

  • Treo băng rôn dọc : Kích thước từ 0,8 x 1,6 đến 0,8 x 2,4phù hợp cho việc treo quảng cáo dọc các trụ điện hay cây xanh dọc các tuyến phố đem lại hiệu quả cao trong cho việc truyền tải thông tin về khuyến mại, ưu đãi về sản phẩm, dịch vụ, …
  • Treo băng rôn ngang : Kích thước băng rôn phổ biến từ 8,0 x 10 m. Phù hợp tại các sự kiện như khai trương chi nhánh mới, khai trương nhà hàng khách sạn, các chương trình kỉ niệm, tổ chức sự kiện, …

+ Cuối cùng đó chính ra chọn địa điểm tuyến đường treo cho thích hợp vì không phải con đường nào các bạn cũng có thể được treo băng rôn TPHCM. Vì thế các bạn cần phải lựa chọn kỹ địa điểm. Băng rôn quảng cáo cần đặt ở những nơi có tầm nhìn tốt, không bị che lấp bởi các gốc khuất hoặc cây cối xung quanh… Đặc biệt nếu gần ngã ba, ngã tư đèn xanh đèn đỏ càng tốt.

Đối tác treo băng rôn PNJ

Đối tác treo quảng cáo PNJ

Với những gợi ý này chúng tôi hy vọng rằng các bạn đã có được thêm một số kinh nghiệm hữu ích trong lĩnh vực này. Qua đó giúp cho các bạn có được những sự lựa chọn thông thái nhất. Rất cảm ơn sự theo dõi của tất cả các bạn.

Các dịch vụ khác:

Treo phướn

Treo banner

Tư vấn treo băng rôn hiệu quả

Treo băng rôn ngoài đường

Xin giấy phép treo băng rôn

Dịch vụ treo băng rôn tphcm

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ Tư vấn băng rôn quảng cáo hiệu quả, chất lượng cao  hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm những thông tin tư vẫn miễn phí tốt nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formPost comment