Dịch vụ treo băng rôn ILA

Treo băng rôn đã trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực trong các chiến dịch quảng cáo PR sản phẩm hiện nay. Với thiết kế đẹp mắt chuyên nghiệp, các tấm treo băng rôn mang đến các thông điệp quảng cáo hiệu quả. Nhiều nhà sản xuất và các doanh nghiệp tại TPHCM đã trải nghiệm và thành công với các chiến dịch treo băng rôn quảng cáo ngoài đường.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế và thi công treo băng rôn khu vực miền Nam. Bao gồm từ TPHCM, đến các tỉnh miền Tây, ADV đang nhận được nhiều sự ủng hộ và tin yêu từ quý khách hàng.

in treo băng rôn toàn quốc

in treo băng rôn toàn quốc

 

Một số quy định về cách treo băng rôn bạn cần biết

1 – Việc đặt bảng quảng cáo, băng-rôn phải tuân thủ quy định về khu vực bảo vệ di tích lịch sử, văn hóa; hành lang an toàn giao thông, đê điều, lưới điện quốc gia; không được che khuất đèn tín hiệu giao thông, bảng chỉ dẫn công cộng; không được chăng ngang qua đường giao thông và phải tuân thủ quy hoạch quảng cáo của địa phương và quy chuẩn kỹ thuật do cơ quan có thẩm quyền ban hành.

2 – Các sản phẩm quảng cáo thể hiện trên bảng quảng cáo, băng-rôn phải ghi rõ tên, địa chỉ của người thực hiện.

3 – Quảng cáo trên bảng quảng cáo, băng-rôn có nội dung tuyên truyền, cổ động chính trị, chính sách xã hội phải tuân theo những quy định sau:

  1. a) Biểu trưng, lô-gô, nhãn hiệu hàng hóa của người quảng cáo phải đặt ở phía dưới cùng đối với bảng quảng cáo, băng-rôn dọc và phía bên phải đối với băng-rôn ngang;
  2. b) Diện tích thể hiện của biểu trưng, lô-gô, nhãn hiệu hàng hóa của người quảng cáo không quá 20% diện tích bảng quảng cáo, băng-rôn.

Thiết kế băng rôn quảng cáo

Thiết kế băng rôn quảng cáo

 

4 – Thời hạn treo băng rôn TPHCM không quá 15 ngày.

Với các thông tin trên hy vọng các bạn sẽ có các chiến dịch quảng cáo chuyên nghiệp. ADV luôn mang đến các dịch vụ tối ưu và hiệu quả nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để có các ý tưởng và DEMO hoàn hảo nhất!

Các dịch vụ khác:

Tư vấn treo băng rôn ngoài đường hiệu quả

Treo băng rôn ngoài đường

Dịch vụ treo băng rôn tại TPHCM

Chuyên nhận treo phướn treo băng rôn quảng cáo

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formPost comment