# Bảng Giá Dịch Vụ In Hiflex Giá Rẻ Tại TPHCM – Những Lưu Ý Khi In Hiflex

 

 

 

In Hiflex ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng trong đời sống. Với ưu điểm đẹp mắt, chịu được điều kiện thời tiết khác nhau, bền đẹp và giá thành rẻ… loại hình in ấn này được nhiều người lựa chọn.

Ty nhiên, có những loại hình in Hiflex nào? In Hiflex có ưu điểm và lợi ích gì? Bạn đang quan tâm đến những thông tin này hãy cùng tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

In Hiflex là gì?

Hiện nay, in Hiflex quảng cáo đang được nhiều người ưu tiên lựa chọn và sử dụng hiện nay. Trên thực tế thì không một tiệm kinh doanh, cửa hàng nào muốn quảng cáo mà lại bỏ qua chất liệu và hình thức in ấn này. Những thông tin dưới đây dành cho những khách hàng mới, chưa biết đến in Hiflex là gì? Ưu điểm của chúng như thế nào? Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin đưa ra khái niệm và ứng dụng của chất liệu Hiflex này trong cuộc sống và in ấn.

Từ lâu, Hiflex đã là vật liệu thông dụng trong ngành in ấn kỹ thuật số. Đây chính là chất liệu có hai màu chính là trắng sữa và trắng đục. Chúng được làm từ nhựa PVC với khả năng chịu được điều kiện thời tiết cực kỳ tốt.

Xuất hiện cách đây đã hơn 10 năm, bạt Hiflex với những ưu điểm ấn tượng vì thế được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Điều đầu tiên về giá thành, mức giá của vật liệu này rất rẻ, đây chính là điểm thu hút khách hàng tìm đến vật liệu này hiện nay. Loại hình này thường được sử dụng cho các chiến dịch quảng cáo ngắn ngày hay với chi phí khiêm tốn.

Trên thị trường hiện nay có hai loại Hiflex chính là đó xuyên đèn và không xuyên đèn. Trong đó, mỗi loại đều có những ưu điểm riêng biệt, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta chọn đồ dày mỏng khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm một số ưu điểm của hai loại hình này thông qua nội dung dưới đây.

– In Hiflex xuyên đèn

Trên thị trường hiện nay, in Hiflex xuyên đèn là loại phổ biến nhất trên thị trường. Loại này có nhiều độ dày khác nhau trong đó loại càng mỏng thì khả năng xuyên đèn càng tốt và thích hợp sử dụng.

Ứng dụng của bạt Hiflex xuyên đèn đó là:

+ Làm biển quảng cáo ngoài trời, poster hay băng rôn bởi khả năng chịu được điều kiện thời tiết và chống nước cực tốt.

+ In băng rôn Hiflex treo ngoài trời với kích thước nhỏ.

+ Sử dụng để in hộp đèn cửa hàng. Khi căng khung nhôm và bỏ đèn ở bên trong thì hộp đèn Hiflex sẽ có khả năng xuyên đèn.

+ Sử dụng để in Banner cổ động hoặc khuyến mại.

Thông thường thì loại Hiflex này có mức giá in từ 25.000 – 35.000/ m2. Tuy nhiên tùy vào độ dày khác nhau và việc in ấn sẽ có những thay đổi cụ thể. Bạn có thể tham khảo phàn a bảng giá in Hiflex dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về giá thành và những thay đổi chi phí trong in ấn Hiflex.

– In Hiflex không xuyên đèn

Đặc điểm của loại in Hiflex này là không thể xuyên đèn vì thế mà độ dày của bạt lớn. Loại bạt chống xuyên đèn này tốt nhất là loại hai da có màu xám ở mặt sau. Theo đánh giá thì loại vật liệu này có độ dày cao hơn hẳn so với Hiflex xuyên đèn. Chính vì thế mà chúng được ứng dụng để treo trên cao hoặc với những sản phẩm có kích thước lớn.

Các loại kích thước bạt hiflex

– Trên thị trường hiện nay có hai khổ máy in Hiflex phổ biến. Điều này tương ứng với kích thước khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bao gồm máy dài 1.5 mét và máy dài 3.2 mét.

Song vẫn có nhiều nhu cầu đặt in số lượng lớn với kích thước cao hơn của những nhà cung cấp. Chính vì thế trong trường hợp  này thợ thi công sẽ sử dụng phương pháp ghép bạn.

Điều đó có nghĩa là bộ phận thiết kế sẽ tiến hành cắt file thiết kế và chừa biên cho bản ghép. Lúc in xong, ghép lại sẽ được tấm bạt Hiflex khổ lớn đúng như yêu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên, kỹ thuật này đòi hỏi người thợ phải có kỹ năng mới có thể tiến hành ghép nối chính xác và không gây lệch bản in. Khi thành phẩm, loại bạt Hiflex này được được dùng làm bảng hiệu cỡ lớn hay tấm băng rôn khổ rộng treo ngoài trời.

– Hệ màu khi đem in bạt Hiflex: Thường thì người ta sẽ sử dụng hệ màu CMYK. Loại hệ màu này sử dụng hầu hết cho những cơ sở in kỹ thuật số.

– Yêu cầu khi in bạt Hiflex

+ Trong kỹ thuật in Hiflex người ta thường phải chừa biên, ít nhất là 5cm cho mỗi biên để phục vụ nhu cầu ghép biên hoặc ghép các miếng bạt Hiflex vào với nhau tạo khổ lớn. Điều này giúp tạo nhu cầu khác nhau của khách hàng. Cùng với đó, nếu cần bạn vẫn có thể đóng khuyên để treo tường hay bắn đinh ốc theo nhu cầu.

+ In băng rôn treo trang trí thường được in bạt xỏ cây. Trong khi in sẽ chừa biên trên 10cm để có thể cán biên chừa xỏ cây theo đúng yêu cầu.

+ Cần xem xét rõ nhu cầu in là gì để in đúng độ dày. Điều này cũng giúp bạn tránh được những nhầm lẫn gây lãng phí.

Tuy nhiên, dù sử dụng vào mục đích gì thì bạn cũng nên chừa biên. Điều này giúp tránh bạt bị trách khi treo hoặc đóng khuyên, giúp cho việc sử dụng được tốt hơn.

Các loại bạt Hiflex thông dụng

Như đã nói, hầu hết những ai làm nghề quảng cáo đều quen thuộc với vật liệu bạt Hiflex. Đây là loại vật liệu có giá thành rẻ vì thế chúng thường được sử dụng cho các biển quảng cáo đơn giản hay những chiến dịch quảng cáo ngắn ngày. Thường thì có hai loại bạt Hiflex được sử dụng đó là bạt Hiflex đế trắng và bạt Hiflex đế ghi. Đây là hai loại hình Hiflex có độ dày mỏng khác nhau vì thế quý khách hàng có thể tìm hiểu, xem xét và lựa chọn thích hợp nhất dành cho mình và chiến dịch quảng cáo thích hợp nhất.

Bạt Hiflex đế trắng: Thường được biết đến là loại bạt thường với nhiều độ dày mỏng khác nhau. Thông thường chúng được ứng dụng để làm biển quảng cáo, biển hiệu ngoài trời, in băng rôn, banner khuyến mại…

Bạt Hiflex đế ghi: Đây là loại bạt mà phía sau chúng có màu xám, khác so với loại bạt thông thường vì thế mà chúng thường không xuyên ánh sáng của đèn. Chính những đặc điểm này mà loại bạt Hiflex đế ghi có độ dày lớn hơn nhiều so với bạt đế trắng, tuổi thọ sử dụng cũng cao hơn. Thông thường thì loại bạt này được ứng dụng để làm biển quảng cáo khổ lớn, mặt biển đơn, phong sân khấu, pano, backdrop…

Các loại hình In Hiflex

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng và công việc, hiện nay trên thị trường có nhiều loại hình in Hiflex khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu cụ thể những loại hình dưới đây để đưa đến lựa chọn thích hợp nhất dành cho mình.

– In Hiflex khổ nhỏ

Đây chính là hình thức in bạt Hiflex khổ nhỏ thường được dùng để in banner, áp phích, băng rôn ngoài trời hay in hộp đèn. Nếu như in bạt Hiflex bạn sẽ cần phải tìm hiểu thật kỹ thông tin là sử dụng ngoài trời, trang trí trong nhà hay quảng cáo… Điều này có thể giúp lựa chọn loại bạt và hình thức in thích hợp nhất.

Đối với loại bạt cỡ nhỏ, thường sử dụng bạt có độ dày phù hợp. Thông thường từ 0.32 – 0.34 mm. Bạn cũng có thể lựa chọn loại khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn. Tham khảo thật kỹ thông tin hoặc liên hệ với chuyên gia để được hỗ trợ kịp thời nhất.

– In Hiflex khổ lớn

Thông thương thì nếu như làm bảng hiệu có kích thước lớn, máy in không đáp ứng được nên nhà in thường sử dụng biện pháp ghép bạt. Có nghĩa là sẽ chia file in thành nhiều tấm nhỏ vừa với khổ của máy in sau đó dán ghép mỗi lại thành một tấm lớn.

Việc in khổ lớn sẽ có nhiều ưu điểm vì thế được nhiều người ưu tiên lựa chọn và sử dụng. Việc in bạt Hiflex có giá thành rẻ, bền đẹp và chịu được mưa nắng. Thời gian thi công nhanh chóng, có thể tùy biến theo nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, chất lượng của sản phẩm Hiflex quảng cáo khổ lớn thường cao bởi công nghệ in ấn tốt. Tuy nhiên điều bạn cần là chọn cơ sở uy tín với nhiều năm kinh nghiệm để có thể in được tốt nhất. Địa chỉ uy tín sẽ có đội ngũ nhân viên lành nghề, am hiểu và sử dụng thành thạo những phần mềm để thiết kế phù hợp nhu cầu của khách hàng.

– In Hiflex không gân

Đây là loại hình in mới và cao cấp hơn nhiều. Đối với hình thức này, bề mặt sản phẩm thường làng mịn, không có gân như loại in Hiflex cũ. Loại bạt này thường được sử dụng để in trên máy UV chứ không in được trên máy mực như thông thường.

Hình thức này sử dụng chất liệu in cao cấp vì thế thích hợp sử dụng làm những sản phẩm dùng ngoài trời đặc biệt là các loại bảng hiệu. Máy in chuyên dụng cho việc in Hiflex không gân là máy in UV cuộn. Quá trình in ấn rất nhanh bởi có đèn chiếu UV hỗ trợ làm khô mực ngay lập tức. Nhờ đó, bạt sau khi in sẽ được làm khô ngay khi vừa ra khỏi đầu phun, khách hàng có thể sử dụng ngay sau khi in hoàn thành.

Được in trên máy UV vì thế mà chất lượng in rất tốt. Bề mặt láng bóng vì thế chúng thành công cụ quảng cáo tuyệt vời nếu như có nhu cầu quảng cáo ngoài tâm. Thường thì loại hình in ấn này sẽ được sử dụng để làm poster, băng rôn quảng cáo hoặc quảng cáo tiếp thị trong nhà, ngoài trời khác.

Mục ít có chất lượng với độ bền cực tốt. Bên cạnh đó, chất liệu này có khả năng chống nắng, chống ẩm, chống xâm thực cực tốt. Ngoài ra, mực in có độ bền cao, bám vào chất liệu, có độ tương phản cao vì thế khách hàng có thể cảm nhận được độ dày nổi của lớp mực in ở trên sản phẩm.

Nếu như so sánh, hình thức in này có mức giá thành tốt hơn nhiều so với các phương pháp UV khác trên thị trường hiện nay. Chẳng hạn như in UV Decal, in UV tôn, in UV backlit Film…

– In Hiflex xuyên sáng

Đối với chất liệu này người ta thường sử dụng để in bạt quảng cáo như banner, bạt treo, bạt quảng cáo ở trong nhà hay standee… Loại bạt này nếu treo quảng cáo thấp hay đằng sau có vật cản khiến ánh sáng mặt trời không chiếu rọi từ phía sau thì bạn có thể hoàn toàn sử dụng.

Đối với việc in bạt Hiflex để có thể đảm bảo chất lượng tốt, hiệu quả nhất cho khách hàng bạn cần tìm hiểu kỹ về vị trí cũng như mục đích sử dụng của khách hàng. Từ đó bạn có thể chọn được loại in Hiflex thích hợp nhất.

Ứng dụng của in Hiflex

Hiện nay, chất liệu Hiflex ngày càng được sử dụng rộng rãi, phổ biến tại Việt Nam. Bạn có thể bắt gặp những loại bảng hiệu, poster, banner, hộp đèn hay băng rôn ở khắp mọi nơi. Hiflex không chỉ được sử dụng để quảng cáo ngoài trời mà còn sử dụng hiệu quả ngay trong nhà như tại các hội chợ, triển lãm hay hội thảo…

Hiflex chính là chất liệu PVC với khả năng chịu lực tốt trong điều kiện thời tiết khác nhau. Vì thế mà chúng được ứng dụng để quảng cáo ngoài trời. Theo đánh giá, chất liệu này có độ bền cao hơn so với những chất liệu khác trên thị trường bởi khả năng bám mực cực tốt.

Nếu như phân loại người ta thường chia chất liệu này làm ba loại tùy thuộc vào độ dày của chúng. Bao gồm: Loại không xuyên sáng, loại xuyên sáng 50%, loại xuyên đèn 100%. Do những ưu điểm ấn tượng mà loại chất liệu này được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Cùng tham khảo thêm những ứng dụng của chúng và tham khảo lưu ý để có lựa chọn thích hợp nhất dành cho mình nhé.

– Hiflex dùng quảng cáo trong nhà

Kích thước lớn và nổi bật chính là đặc điểm của biến quảng cáo. Bởi lẽ nó thu hút sự chú ý của mọi người, các công ty quảng cáo luôn thay đổi ý tưởng và sáng tạo mỗi lần quảng bá hình ảnh hay thương hiệu của mình đến đông đảo mọi người, khách hàng.

Trong quảng cáo, chất liệu Hiflex được ưu tiên sử dụng hơn cả bởi chúng có nhiều ưu điểm. Sản phẩm có giá thành rẻ, chất lượng in ấn tốt, dễ dàng thi công, thời gian thi công nhanh chóng. Điều đặc biệt chúng có thể tùy biến theo nhu cầu của khách hàng.

– Hiflex dùng quảng cáo ngoài trời

Với đặc tính chịu được mưa nắng hay điều kiện thời tiết khác nhau vì thế mà Hiflex được ứng dụng để làm biển quảng cáo ngoài trời. Một số sản phẩm được ưu tiên sử dụng ngoài trời như biển Pano, hộp đèn, băng rôn, bảng hiệu…

Chất lượng in Hiflex phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó bao gồm công nghệ sử dụng trong in ấn, chất lượng của file thiết kế và loại bạt Hiflex sử dụng. Máy in Hiflex là loại in phun khổ lớn sử dụng hệ 4 màu CMYK… Vì thế mà khi thiết kế file để in Hiflex nên thiết kế dưới dạng hệ màu này việc in ấn sẽ tốt hơn, sản phẩm làm ra có chất lượng cao và sắc nét.

Bên cạnh đó, phần mềm thường được sử dụng để thiết kế in Hiflex đảm bảo chất lượng đó là  Corel Draw hoặc illustrator (AI).

Chất liệu Hiflex là một loại bạt PVC với khả năng chịu lực và chịu được điều kiện thời tiết khác nhau vì thế chúng được ứng dụng để sử dụng in bạt dùng ngoài trời hay trong nhà. Bên cạnh đó, bề mặt Hiflex phẳng, trắng sáng vì thế có thể căng để làm bảng hiệu và hộp đèn. Bạn có thể tham khảo kỹ thông tin để ứng dụng vào những loại hình thích hợp phục vụ cho nhu cầu công việc của mình.

Bảng giá In Hiflex

Theo đánh giá, mức giá in Hiflex gần như là rẻ nhất trên thị trường in kỹ thuật số hiện nay. Nếu như so sánh chúng rẻ hơn nhiều nếu như in PP khoảng 1.5 – 2 lần. Loại hình này cũng rẻ hơn in UV rất nhiều.

Điều này chính là điểm mà khách hàng yêu thích và tin tưởng lựa chọn chất liệu này. Để quý khách hàng hiểu rõ hơn chúng tôi xin đưa ra thông tin bảng giá in Hiflex cụ thể với những mức giá từng hạng mục khác nhau. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn sản phẩm và dịch vụ tốt nhất dành cho mình.

Bảng giá in Hiflex (giá lẻ)

– Mua bạt hiflex trắng: 18.000đ/m2

– In bạt hiflex 2 da: 45.000đ/m2

– In bạt hiflex 3.6zem: 35.000đ/m2

Báo giá loại bạt 3.2zem, bạn có thể tham khảo thêm thông tin để đưa đến lựa chọn thích hợp nhất dành cho mình để phục vụ công việc.

STT

In hiflex, băng rôn

Diện tích m2

Đơn giá

1Thiết kế file & in hiflexdưới 10m238.000đ/m2
2Thiết kế file & in hiflextrên 10m2, dưới 20m2

35.000đ/m2

3Thiết kế file & in hiflextrên 20m2, dưới 30m230.000đ/m2
4In hiflex băng rônTrên 50m2, dưới 100m225.000đ/m2
5In hiflex băng rônTrên 100m2, dưới 200m223.000đ/m2
6In hiflex băng rônTrên 200m2, dưới 500m222.000đ/m2
7In hiflex băng rôn500m2 trở lên21.000đ/m2

Những thông tin trên bảng giá này sẽ có những thay đổi tùy thuộc vào độ dày và công nghệ in sử dụng. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Một số thông tin trên đây liên quan đến hình thức in Hiflex được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Với những ưu điểm hàng đầu từ chất liệu, công nghệ, độ bền đẹp đến giá thành vì thế đây là loại hình in ấn cho nhiều hạng mục quảng cáo khác nhau từ trong nhà đến ngoài trời. Cùng tham khảo thêm thông tin để lựa chọn dịch vụ, sản phẩm tốt nhất dành cho mình.

Liên Hệ

Địa Chỉ: 91 Bàu Cát 3, Phường 12, Quận Tân Bình

Website: https://advsolutions.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *