Treo băng rôn tuyển sinh

Treo băng rôn – Dịch vụ treo phướn – Công ty quảng cáo ADV

Bạn đang lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng bá hình ảnh, sản phẩm và xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp ? Hay bạn cần các thông điệp ý nghĩa gửi tặng đến quý khách hàng ? Vậy bạn đã tìm được địa chỉ uy tín giúp bạn lên bản thiết kế và thực hiện thi công treo băng rôn TPHCM, treo phướn quảng cáo chưa ?

ADV – Chuyên tư vấn và thiết kế các băng rôn, phướn quảng cáo, treo banner, Backrop,…Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng các nhân viên chuyên nghiệp lành nghề. Các bạn sẽ hài lòng từ chất lượng dịch vụ đến từng sản phẩm của chúng tôi.

Treo băng rôn tuyển sinh

Treo băng rôn tuyển sinh

 

Quy trình thiết kế và treo băng rôn treo phướn tại ADV

Để có các sản phẩm đẹp, bền và chất lượng thì chất liệu in, khâu thiết kế bản vẽ, nội dung truyền tải hết sức quan trọng. Nhằm giúp các bạn tiết kiệm thời gian và có hiểu biết cơ bản về các dịch vụ tại ADV, chúng tôi gửi đến bản quy trình thực hiện. Các bạn tham khảo để lên kế hoạch trước nhé !

Bước đầu tiên: Các bạn nên chuẩn bị kế hoạch về thời gian chi tiết thực hiện. Tiếp theo nữa là nội dung chuẩn bị, hình ảnh liên quan.

Thứ 2: Bạn chuyển thông tin qua cty ADV để được tư vấn và thiết kế DEMO. Sau đó các bạn xem xét lại có phù hợp chưa để duyệt bản in.

Tiếp theo: Tiến hành in hàng loạt và thực hiện thi công, xin giấy phép treo băng rôn TPHCM, treo cờ phướn quảng cáo.

Cuối cùng: Nghiệm thu và thanh toán.

Đơn vị treo băng rôn IES

Đơn vị treo băng rôn IES

 

Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều dịch vụ khác của chúng tôi như:

Dịch vụ treo băng rôn tphcm

Treo băng rôn ngoài đường

Tư vấn treo băng rôn hiệu quả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formPost comment