ADV Chuyên dịch vụ Treo băng rôn 1

ADV chuyên Dịch vụ Treo băng rôn HCM cung cấp nhiều giải pháp đồ họa di động khác nhau mà làm cho quảng cáo trong các cửa hàng bán lẻ và triển lãm thương mại đơn giản. Các cửa hàng bách hóa lớn sử dụng các dấu treo trần để dán nhãn các mặt hàng đặc biệt, hàng hoá theo mùa hoặc theo bảng chỉ đường. Những đồ đạc rất gồ ghề và có thể phục vụ nhiều mục đích khác nhau trong nhiều cài đặt. Không có vấn đề nơi những dấu hiệu tùy chỉnh được đặt, người qua đường chắc chắn sẽ dừng lại và chú ý.

ADV Chuyên dịch vụ Treo băng rôn

ADV Chuyên dịch vụ Treo băng rôn

Làm thế nào nên treo các Dịch vụ Treo băng rôn được lưu trữ khi không sử dụng?

  • Lý tưởng nhất; Những dấu hiệu vải tùy chỉnh này nên được treo trái từ trên không.
  • Nếu những màn hình này cần được lưu trữ, chúng nên được giữ trong bao đựng đi kèm để bảo vệ.
  • Xin lưu ý rằng vật liệu vải tùy chỉnh nên được gấp lại và đặt trong phần khóa kéo của túi để giảm thiệt hại.

Làm thế nào liên quan đến quá trình lắp ráp cho các biểu ngữ treo?

  • Hai người được yêu cầu đưa những thương hiệu vải lớn này trưng bày đồ họa cùng nhau.
  • Những biểu ngữ đi kèm với một bộ đầy đủ các hướng dẫn chi tiết dễ thực hiện và yêu cầu rất ít công cụ cơ bản để hoàn thành.
  • Đối với các câu hỏi liên quan đến lắp ráp, hoặc bất kỳ chi tiết sản phẩm khác, liên hệ với một nhân viên của trung tâm cuộc gọi.
ADV Chuyên dịch vụ Treo băng rôn 1

ADV Chuyên dịch vụ Treo băng rôn 1

Ngoài ra, thương hiệu này còn trưng bày hơn 7.000 mặt hàng trưng bày và các sản phẩm bán lẻ , bao gồm các phụ kiện thương mại, chuyên dịch vụ treo băng rôn , màn hình ngoài trời và gian hàng sự kiện. Công ty này đã và đang làm kinh doanh trong ngành này từ năm 2005. Điều bắt đầu như là một công việc phát tờ rơi quảng cáo đội nhóm của một người đã trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu của đất nước về đồ đạc hiển thị tiếp thị chất lượng . Trong vòng ba mươi năm qua, tập đoàn này đã trở thành một trong những nguồn đáng tin cậy của quốc gia đối với các đối tượng trưng bày POP.

1 Comment

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formPost comment