Dịch vụ treo băng rôn, banner đã có từ lâu và ngày càng được nhiều người chú ý hơn. Đây là một trong những dịch vụ quảng bá thương hiệu, chương trình trực tiếp đến mọi người với hiệu quả cao.

Hiện nay, đời sống xã hội phát triển kéo theo những dịch vụ kinh doanh và quảng cáo có nhiều bước tiến mới. Việc tiến hành treo băng quảng cáo mặc dù không phải là phương pháp mới bởi chúng đã có trên thị trường nhiều năm. Tuy nhiên, dịch vụ này vẫn không ngừng phát triển và mở rộng theo thời gian.

Vì thế mà việc lựa chọn dịch vụ, đơn vị thi công treo băng rôn quảng cáo mang đến hiệu quả cao là vấn đề quan trọng và cần thiết. Chúng có thể giúp doanh nghiệp, sản phẩm và chương trình của bạn có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng và hiệu quả.

Băng rôn quảng cáo là gì?

Theo thông tin, thì băng rôn quảng cáo là hình thức marketing được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Đa số những loại băng rôn – quảng cáo được làm từ chất liệu Hiflex, chất liệu giá rẻ và cao cấp với thành phần chính là nhựa PVC.

Theo đó, đặc tính của băng rôn quảng cáo chính là chịu được tác động từ môi trường hoặc điều kiện thời tiết bên ngoài. Chính vì thế phù hợp để làm băng rôn, quảng cáo treo ở ngoài trời.

Tại sao cần treo băng rôn quảng cáo?

Nói chung là, băng rôn quảng cáo chính là một phần tất yếu của đời sống kinh tế – xã hội hiện địa. Vì thế mà việc treo băng rôn quảng cáo giống như một hình thức giới thiệu và quảng bá hay thông báo rộng rãi đến với mọi đối tượng trong đời sống xã hội.

Các chuyên gia cho biết, mục đích của việc treo băng rôn quảng cáo là để giới thiệu một số thông tin và sự kiện sắp ra mắt hoặc cung cấp thông tin về một sản phẩm hay nhãn hàng mới. Hơn thế nữa, việc treo băng rôn quảng cáo có thể giúp doanh nghiệp tiếp cận được những đối tượng mục tiêu và đối tượng tiềm năng hiệu quả, nhanh chóng hơn.

Thông thường thì băng rôn quảng cáo sẽ được lựa chọn để treo ở những địa điểm nổi bật ở ngoài đường giúp gây sự chú ý đến với mọi người. Doanh nghiệp cũng có thể kết hợp việc treo băng rôn quảng cáo bên ngoài và trên phương tiện thông tin đại chúng để có thể tăng hiệu quả tiếp cận.

Việc treo băng rôn quảng cáo mang đến cho bạn nhiều ưu điểm và lợi ích hơn so với những hình thức khác. Điều đặc biệt là việc làm này rất đơn giản, chi phí thấp và dễ dàng thay đổi theo yêu cầu.

Treo băng rôn quảng cáo ở đâu?

Hiện nay, việc in và sử dụng băng rôn quảng cáo một cách bừa bãi khiến cho đô thị ngày càng nhếch nhác. Đi đâu cũng thấy treo băng rôn mà không cần biết nó ở đâu, khu vực đó có được phép treo hay không. Đặc biệt, nhiều người không quan tâm xem chúng có ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân quanh khu vực đó hay không.

Trên thị trường, hầu hết các doanh nghiệp đều tiến hành treo băng rôn bừa bãi và thiếu ý thức. Điều này khiến cho băng rôn quảng cáo trở thành một hình thức ‘spam’, không hơn không kém. Chính vì thế mà việc treo băng rôn không những kém hiệu quả mà còn ảnh hưởng xấu đến doanh nghiệp và đời sống. Ngoài ra, chúng còn bị chính quyền địa phương tháo dỡ khi bị phát hiện. Vậy nên treo băng rôn banner ở đâu tốt và chuẩn nhất?

Nếu như bạn quan tâm đến thông tin này hãy cùng chúng tôi tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu thêm thông tin để có kiến thức phù hợp nhất dành cho mình nhé.

Căn cứ vào Luật Quảng cáo được Quốc hội thông qua ngày 21-6-2012 và có hiệu lực từ ngày 1-1-2013, thay thế Pháp lệnh Quảng cáo số 39/2001 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội. Trong Luật Quảng cáo cấm những hành vi như quảng cáo thiếu thẩm mỹ, xâm phạm vào tự do tôn giáo, tín ngưỡng, người khuyết tật hay định kiến về giới. Việc quảng cáo sử dụng các phương pháp so sánh trực tiếp.

Trong quảng cáo cũng không được sử dụng các từ như duy nhất, tốt nhất, số một hay từ có ý nghĩa tương tự mà không có bất cứ tài lị hợp pháp nào có thể chứng minh. Việc quảng cáo cũng không được làm ảnh hưởng đến mỹ quan, an toàn giao thông hay an toàn xã hội. Cấm treo đạt hay sán quảng cáo lên những cột điện, trụ điện hoặc cột đèn tín hiệu giao thông.

Việc quảng cáo không được chăng ngang đường giao thông và cần tuân thủ quy hoạch quảng cáo của địa phương cũng như quy chuẩn kỹ thuật do cơ quan có thẩm quyền ban hành.

Nhằm thực hiện đúng thông tin Luật Quảng cáo, các cơ quan thẩm quyền chỉ treo băng rôn có ý nghĩa tuyên truyền hay cổ động chính trị tại các trụ đèn hay cột điện. Riêng với các doanh nghiệp sẽ tiến hành tuân thủ nghiêm luật định và kết hợp với những loại hình quảng cáo theo hình thức xã hội hóa.

Cho đến khi thực hiện việc treo băng rôn quảng cáo có kích thước lớn, doanh nghiệp cần phải lên phường hay các đơn vị địa phương trực thuộc xin phép. Nếu như không có sự đồng ý treo những nơi đúng quy định sẽ bị tháo dỡ mà không cần thông báo trước. Ngoài ra, doanh nghiệp còn bị phạt hành chính theo đúng quy định theo đúng pháp luật.

Khi nào cần treo băng rôn quảng cáo?

Nếu như muốn treo băng rôn banner quảng cáo thì các doanh nghiệp, công ty hay tổ chức cá nhân cần tiến hành những hoạt động cụ thể.

– Có thể là hoạt động thông báo về việc khai trương công ty hay doanh nghiệp.

– Giới thiệu đến quý khách hàng những dịch vụ, sản phẩm mới.

– Đưa đến cho thị trường và khách hàng những thông tin về sự kiện sắp diễn ra.

– Thông báo đến đông đảo mọi người chương trình khuyến mại, thông báo việc mở thêm đại lý hay chi nhánh mới. Ngoài ra, còn thông báo việc tuyển dụng và ứng cử những chức vụ khác trong công ty.

Quy trình treo băng rôn

– Chọn nội dung băng rôn

Yếu tố nội dung hết sức quan trọng và cần thiết khi thiết kế, in ấn băng rôn, banner quảng cáo. Cần tuân thủ những quy định về nội dung để đưa đến gợi ý nhất định dành cho mình. Nội dung cần cung cấp đủ thông tin về sự kiện, giới thiệu sản phẩm… Thông tin cũng cần phải rõ ràng và mạch lạch để mọi người đọc đều có thể hiểu rõ.

– Chọn địa điểm phù hợp

Theo đó, địa điểm để trao băng rôn quảng cáo là vấn đề quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tiếp cận của khách hàng. Đồng thời đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến sự thành bại của chiến dịch quảng cáo.

Chính vì thế mà băng rôn banner quảng cáo phải được đặt ở nơi có tầm nhìn tốt, dĩ nhiên phải tuân thủ theo quy định của pháp luật. Băng rôn nên được đặt ở đúng nơi quy định và không bị vẩn cản làm che khuất tầm nhìn. Nếu như có thể bạn nên treo băng rôn ở vị trí trung tâm hay khu có đông dân cư để đảm bảo sự thu hút và quan tâm của mọi đối tượng khách hàng.

– Hình dáng và kích thước băng rôn

Việc thực hiện in băng rôn, banner quảng cáo cần phân loại tùy theo chiến dịch quảng cáo. Điều này giúp đem đến hiệu quả thiết thực nhất. Về hình dáng hiện nay thị trường có hai loại băng rôn chính đó là treo băng rôn dọc và băng rôn ngang.

Trong đó, băng rôn dọc có kích thước phổ biến từ 0.8 x 1.6 đến 0.8 x 2.4 mét. Loại băng rôn này thích hợp với hình thức ngoài trời như để treo trên cột điện, cột đèn, cột báo giao thông hoặc treo trên cây xanh. Loại băng rôn này thường được thiết kế với mục đích là để truyền tải những thông tin ưu đãi và khuyến mại hấp dẫn.

Còn băng rôn ngang được thiết kế với kích thước thông thường là 0.8 x 10 mét. Đây là loại băng rôn phù hợp để treo tại những sự kiện khai trương, hội thảo, sự kiện hay lễ kỷ niệm nào đó. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn loại ưng ý nhất dành cho công việc của mình.

– Thiết kế maket banner

Công việc này là lên ý tưởng để nhân viên thiết kế định hình nên thông tin về cơ bản băng rôn, banner cho bạn. Sự kết hợp của thông tin băng rôn với hình ảnh cần thiết để gửi đến quý khách hàng những sản phẩm thiết thực để gửi đến quý khách hàng. Bạn sẽ xem xét thông tin trên maket thiết kế banner để đưa ra gợi ý tốt nhất, những thay đổi cần thiết và thực hiện bước tiếp theo nếu như đồng ý về maket thiết kế.

– Chọn chất liệu in băng rôn

Bạn cần hiểu rằng, băng rôn quảng cáo treo ở ngoài trời chịu những tác động của điều kiện thời tiết, môi trường. Những tác động của nắng mưa có thể ảnh hưởng đến băng rôn của bạn. Vì thế nên chọn chất liệu in bền đẹp, giá rẻ với những tính năng như chống nước và chống thấm hiệu quả.

Hơn thế nữa, chất liệu tốt có thể giúp tránh tình trạng mực bị nhòe và in mờ làm ảnh hưởng đến thông điệp quảng cáo được in trên băng rôn. Hiện nay, hiflex là chất liệu được sử dụng để in băng rôn sử dụng ngoài trời phổ biến. Với những ưu điểm tuyệt vời vì thế đây thực sự là lựa chọn tuyệt vời cho chất liệu để in băng rôn, banner.

– Số lượng banner cần in

Bạn cần nhớ số lượng in băng rôn lớn hay nhỏ tùy thuộc vào nhu cầu và đặc trưng của công việc. Bạn cần hiểu, khi sử dụng công cụ quảng cáo này thì yếu tố độ phủ rất cần thiết, cần quảng cáo ở quy mô rộng thậm chí là toàn địa phương. Nên chú ý đến những cung đường, khu vực đông đúc hay tụ điểm đông người qua lại.

Bạn cần nhớ, in số lượng băng rôn lớn sẽ có mức chiết khấu cao, đảm bảo giá thành phù hợp với nhu cầu của bạn.

– In băng rôn, banner quảng cáo

Sau khi đã quyết định được maket, chất liệu và số lượng băng rôn cần in bạn sẽ bắt tay vào công đoạn in ấn. Việc in banner với màu sắc đa dạng, đẹp mắt và luôn có sự hài hòa giữa nội dung và hình ảnh lẫn kích thước nên sẽ là hoàn hảo khi chọn loại quảng cáo này cho doanh nghiệp.

Hơn thế nữa, nếu như so với hình thức quảng cáo khác thì đây vẫn là quảng cáo giá rẻ mà hiệu quả bao và lâu dài. Điều này sẽ giúp khác sâu thương hiệu này đến với khách hàng.

– Thực hiện treo băng rôn quảng cáo

Phải thực hiện treo băng rôn quảng cáo đúng với thủ tục pháp lý. Nên tránh được những vi phạm hành chính không đáng có. Vấn đề này giúp đảm bảo tiến độ của chiến dịch quảng cáo treo băng rôn được thực hiện một cách thuận lợi nhất.

Việc treo băng rôn, banner quảng cáo đúng thủ tục pháp lý giúp bạn tránh được những vi phạm hành chính không đáng có. Vấn đề này sẽ giúp đảm bảo tiến độ của chiến dịch quảng cáo treo băng rôn được thực hiện một cách thuận lợi và hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, việc treo băng rôn quảng cáo cần tiến hành đầy đủ thủ tục. Bao gồm xin giấy phép quảng cáo, trình báo hồ sơ thông báo quảng cáo. Bên cạnh đó là những quy định về nội dung quảng cáo ở trên băng rôn ngoài trời và trình tự thông báo sản phẩm ở trên quảng cáo.

– Giám sát bảo trì và dỡ bỏ băng rôn

Qua trình treo băng rôn cần phải tiến hành theo sát tình trạng quảng cáo ở ngoài trời. Vấn đề này giúp đảm bảo cho những chiếc băng rôn không bị hư hại hay bị rơi rách. Băng rôn bị ảnh hưởng cần thay mới hay sửa lại nếu như cần thiết.

Hơn thế nữa, để có thể đảm bảo thương hiệu không bị ảnh hưởng và cần phải gỡ băng rôn xuống khi kết thúc thời hạn quảng cáo. Đúng theo quy định thì thời hạn treo băng rôn tối đa là 15 ngày.

Như vậy việc treo băng rôn quảng cáo ngoài trời có thể giúp tăng hiệu quả nhận thức thương hiệu. Điều này có thể giúp truyền đạt đến công chúng và thông qua truyền tải thông điệp quảng cáo một cách ngắn gọn xúc tích thông qua băng rôn. Tuy nhiên cần phải thực hiện treo băng rôn đúng pháp luật. Do vậy tốt nhất bạn nên thuê công ty quảng cáo uy tín chuyên nghiệp để thực hiện.

Dịch vụ treo băng rôn trọn gói toàn quốc

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị chịu trách nhiệm thi công thiết kế và treo băng rôn uy tín, chất lượng để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Tuy nhiên, việc lựa chọn dịch vụ phù hợp không phải đơn giản. Nếu như không biết cách chúng có thể làm trì trệ công việc và không đáp ứng được nhu cầu cũng như gây tiêu tốn nhiều khoản chi phí không cần thiết.

Hiểu được nhu cầu của quý khách hàng, quảng cáo ADV Solutions là một trong những đơn vị hàng đầu nhận thi công treo băng rôn quảng cáo được nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng lựa chọn.

Quy trình dịch vụ treo băng rôn được tiến hành bởi đội ngũ ADV Solutions. Cùng tìm hiểu thật kỹ thông tin để đưa đến lựa chọn thích hợp nhất dành cho bạn.

– Thiết kế banner – cờ phướn

– In Ấn băng rôn

– Xin giấy phép treo băng rôn

– Thi công treo băng rôn

– Bảng trì treo băng rôn

Một số ưu điểm khi khách hàng lựa chọn dịch vụ treo băng rôn quảng cáo tại ADV Solutions sẽ nhận được sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc in ấn, thi công treo băng rôn, banner quảng cáo.

Dịch vụ của chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong việc tiếp nhận ý tưởng, lên maket thiết kế và thực hiện thao tác in ấn băng rôn với chất lượng đạt tiêu chuẩn. Hơn thế nữa, ADV Solutions hỗ trợ khách hàng trọn gói khi đăng ký dịch vụ ngay cả việc xin phép với cơ quan quản lý. Mọi dịch vụ  của chúng tôi đều đảm bảo giá thành và bảo hành, bảo dưỡng băng rôn khi có sự cố xảy ra.

Bảng giá dịch vụ treo băng rôn

Yếu tố giá thành luôn là thông tin được nhiều người quan tâm khi sử dụng dịch vụ treo băng rôn, banner quảng cáo ngoài trời. Hiểu được điều này, hiện nay ADV Solutions cung cấp nhiều dịch vụ treo băng rôn chất lượng và uy tín. Cùng tìm hiểu thêm mức giá cụ thể của từng loại hình dịch vụ để có quyết định đúng đắn nhất dành cho mình.

Giá treo băng rôn quảng cáo là bao nhiêu?

– Bảng giá treo băng rôn ngang 

Số lượng

Kích thước

1m * 4m1m * 5m1m * 6m1m * 8m
Từ 50 – 100500.000600.000700.000800.000
Từ 100 – 200400.000500.000600.000700.000
Từ 200 – 500300.000250.000600.000700.000
Trên 500 Liên hệ Liên hệ Liên hệLiên hệ
  • Thời gian tồn tại: 7 ngày
  • Tồn Tại 10 ngày: Thêm 20.000đ / cái
  • Tồn Tại 15 ngày: Thêm 30.000 / cái
  • Tồn Tại 30 ngày: Thêm 50.000 / cái

– Bảng giá treo băng rôn dọc

Số lượng

Kích thước

0.8 x 1.6m0.8 x 1.8m0.8 x 2m0.8 x 2.4m
Từ 50 – 100250.000260.000270.000280.000
Từ 100 – 200240.000250.000260.000270.000
Từ 200 – 500230.000240.000250.000260.000
Từ 500 – 1000220.000230.000240.000250.000
Trên 1.000Liên Hệ
  • Thời gian tồn tại: 7 ngày
  • Tồn Tại 10 ngày: Thêm 20.000đ / cái.
  • Tồn Tại 15 ngày: Thêm 30.000 / cái.
  • Tồn Tại 30 ngày: Thêm 50.000 / cái.

Những thông tin trên đây liên quan đến mức giá thành treo băng rôn quảng cáo bạn có thể tham khảo và lập sẵn kế hoạch thực hiện. Còn muốn nhận thêm ưu đãi, giảm giá hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn.

Những thông tin trên đây liên quan đến dịch vụ treo băng rôn, banner quảng cao được khách hàng tìm kiếm và lựa chọn trong thời gian vừa qua. Hy vọng với những thông tin trong bài viết này mà các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp có thể có thêm nhiều thông tin bổ ích cho mình. Cùng tìm hiểu kỹ thông tin để đưa ra quyết định phù hợp giúp công việc tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formPost comment