Dịch vụ in hiflex giá rẻ chất lượng siêu bền tại Tp. Hồ Chí Minh

Những hình ảnh quảng cáo sản phẩm, các sự kiện… trên các dọc đường hay công ty trung tâm diễn ra sự kiện không còn xa lạ với chúng ta. Để có những tấm quảng cáo bát mắt ấy thì thường các khách hàng sư dụng dịch vụ in băng rôn quảng cáo hoặc là in hiflex tại các công ty in ấn và chúng tôi Công Ty TNHH Song Đỉnh là công ty in ấn nhiều năm hoạt động trong ngành với đội ngũ nhân viên đông đảo giàu kinh nghiệm hy vọng sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối khi chọn công ty Song Đỉnh.

in hiflex gia re
In hiflex giá rẻ

In hiflex là một trong dịch vụ in ấn phổ biến được nhiều người lựa chọn nhất trên thị trường in ấn của Việt Nam hiện tại. Hiflex là chất liệu chuyên dùng khá quen thuộc với người dân Việt Nam nó còn được gọi với tên thông dụng là in bạt. Ưu điểm lớn nhất của in Hiflex đó là giá cả cực kì rẻ mà chất lượng lại không hề thua kém so với các loại nguyên liệu in ấn mắc tiền khác. Nên chính vì điều ấy mà các khách hàng hay chọn lựa dịch vụ in hiflex giá rẻ tại các công ty nói chúng và công ty Song Đỉnh nói riêng giúp quảng cáo của bạn bền vững theo thời gian dù tác động môi trường bên ngoài.

xuong in hiflex gia re song dinh

Bạt in Hiflex thường có độ dày từ 0,3mm – 0,4mm, chiều dài lên đến 80m beeb có thể đáp ứng rất nhiều kích cỡ các Pano, bảng hiệu hay backdrop.

Quy trình in hiflex tại công ty Song Đỉnh

  • Khảo xác địa điểm nơi đặt quảng cáo
  • Phân tích tìm hiểu nội dung quảng cáo
  • Thiết kế chọn phông màu hình ảnh cho quảng cáo
  • Chọn chất liệu bắt đầu in ấn
  • Tiến hành in hiflex
  • Xuất sản phẩm kiểm tra và bàn giao

Cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ in Hiflex giá tốt nhất!

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Địa chỉ : 12 Nguyễn Văn Vỹ – P.12 – Q.Tân Bình – Tp.Hồ Chí Minh

SĐT: 08 6680 2007 – 0909 703 686

Email: intreobangron@gmail.com