Dịch vụ Treo băng rôn quảng cáo GALAXY

Treo bang rôn quảng cáo là cách quảng bá hiệu quả sau các dịch vụ quảng cáo qua internet. So với các quảng cáo khác thì treo băng rôn được lụa chon hàng đầu cho các chiến dịch quảng cáo bởi chi phí thấp, tiếp cận đối tượng có chọn lọc theo khu vực, và dể phổ biến. Đã biết hệt quả treo băng rôn là thế nhưng ADV muốn gửi ý cho các bạn những bí quyết làm thế nào để treo băng rôn hiệu quả nhất.

Nhưng bí quyết trong quá trình treo băng rôn để chiến dịch của bạn đạt hiệu quả cao nhất mà theo kinh nghiệm của ADV đúc kết ra được:

1 – Tìm hiểu nhu cầu và thiết kế treo băng rôn phù hợp

Băng rôn có 2 loại mà mọi người đã từng treo đều biết treo băng rôn dọc – treo băng rôn ngang.

Treo băng rôn dọc : Tùy theo tính thẩm mỹ của mỗi người hình ảnh file liên quang mà có 2 kích thước phù hợp cho loại băng rôn dọc này 0,8m x 1,6m đến 0,8m x 2m. Đây là kích thước phù hợp cho việc treo băng rôn quảng cáo dọc trên các trụ điện hay cây xanh dọc các tuyến phố đem lại hiệu quả cao về tầm nhìn quang sát và dể truyền tải những thông tin chính trong điểm của băng rôn như về sản phẩm, tuyển dựng, tuyển sinh, dịch vụ ưu đãi, khuyến mãi …..

Treo băng rôn ngang: Băng rôn ngang kích thước chủ yếu 0.8m x 3m và 1m x 5m. Kích hước này phù hợp treo trên các tuyến đường có các cột điện và bờ dào dành cho quảng cáo trên cao.

Qua cáo gởi ý về kích thước bên trên bạn hãy thiết kế File sao cho phù hợp và bắt mắt nhất.

ADV chuyên treo băng rôn quảng cáo tại TPHCM

ADV chuyên treo băng rôn quảng cáo tại TPHCM

 

 

2 – Địa điểm – tuyến đường treo thích hợp nhất

Lựa chọn địa điểm treo băng rôn quảng cáo phù hợp với sản phẩm và thị trường mà bạn cần mở rôn. Đây được xem là điểm quang trọng nhất quyết định sự thành công của chương trình quảng cáo này. Bạn cần phải xem xét kỹ địa điểm nào có đông dân cư hoặc tuyến đường nào luôn tấp nập người qua lại (phải lưu ý về việc đối tượng sản phẩm hướng đến). Băng rôn quảng cáo cần đặt ở những nơi có tầm nhìn tốt, không bị che lấp bởi các gốc khuất hoặc cây cối xung quanh… Đặc biệt nếu gần ngã ba, ngã tư đèn xanh đèn đỏ càng tốt.

3 – Lựa chon chất liệu phù hợp với số ngày treo

Treo băng rôn quảng cáo trên đường ngoài trời thường chịu ảnh hưởng bởi thời tiết. Mà thời tiết ở Việt Nam là đa phần là dạng nắng nóng và gió dể làm mục rách bạt. Mỗi chiến dịch quảng cáo chỉ có thể sử dụng băng rôn một lần mà chất liệu bạt lại ảnh hưởng lớn tới chi phí đề xuất quảng cáo. Chất liệu băng chủ yếu có 3 loại 3.0zem, 3.2 zem, 3.6 zem tương ướng với số lượng nagyf treo như sau 7 ngày, trên 14 ngày và trên 30 ngày.

Bí quyết treo băng rôn quảng cáo hiệu quả

Bí quyết treo băng rôn quảng cáo hiệu quả

 

4 – Xin giấy phép quảng cáo và thủ tục pháp lý

Treo băng rôn quảng cáo thường gặp khó khăn trong khâu thủ tục pháp lý. Bởi băng rôn quảng cáo thương làm mất mỹ quan đô thị. Nếu bạn có thể xin được giấy phép quảng cáo là tốt nhất nhưng hơn hết bạn nên nhờ công ty dịch vụ để tiết kệm sức lực trong thời gian quảng cáo. Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo bạn có thể xin thời hạn 7 ngày hoặc 14 ngày không có dài hơn. Nhưng nếu muốn lâu hơn thì cứ xin double giấy phép là được.

5 – Bảo hành, bảo trì, nghiệm thu vào tháo băng rôn   

Treo băng rôn quảng cáo xong không có nghĩa là công việc đã kết thúc. Phần nay là nhiệu vụ của đơn vị thi công và người có nhiệm vụ đi ngiệm thu. Đơn vị thi công treo băng rôn phải thường xuyên hoặc cố định thời gian kiểm tra để tránh tình trạng bị mất hoặc bị viết bậy lên băng rôn….tránh xảy ra những sự cố ngoài ý muốn nếu lỡ có gió to mưa lớn.

Khi hết thời hạn bảo hành, bảo trì, đơn vị phải có tráo nhiểm tháo dở, cần phảm đảm báo đúng luật, tránh tình trạng quá ngày và bị phạt hành chính.

Qua những bước gợi ý trên bạn đã có thể hoàn thành chiến dịch treo băng rôn quảng cáo hoàn myax nhất. Chúng tôi hy vọng những kinh nghiệm trên sẽ giúp ích đước cho quý khách.

Bạn có thể gọi về hotline 0909 588 566 để được tư vấn trực tiếp.

Dịch vụ Treo băng rôn quảng cáo GALAXY

Dịch vụ Treo băng rôn quảng cáo GALAXY

 

 

Các dịch vụ liên quan

Treo Phướn

Nhận treo cờ phướn quảng cáo

Treo phướn trọn gói

Treo banner

Dịch vụ treo banner

Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo

Dịch vụ treo băng rôn

Treo băng rôn trên đường

Nhận treo băng rôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formPost comment