Dịch vụ in băng rôn treo xe

Hiện nay có rất nhiều hình thức treo băng rôn để quảng cáo. Nếu đã quen thuộc với hình thức treo băng rôn truyền thống bạn có thể chọn hình thức treo băng rôn mới là băng rôn treo xe.

Tính năng của băng rôn treo xe

Băng rôn treo xe là một hình thức treo băng rôn mới với nhiều tính năng hiệu quả:

  • Thu hút được người nhìn

Những phương tiện giao thông như xe máy hay xe đạp cùng với những tấm băng rôn gắn theo khi tham gia giao thông chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý nhiều người.

Hơn nữa, màu sắc của các phương tiện này thường được trang trí khá bắt mắt và nhiều màu sắc, do đó khả năng thu hút ánh nhìn của người đi đường là rất lớn. Từ đó tạo nên hiệu quả quảng bá sâu rộng

Băng rôn treo xe tại TPHCM

Băng rôn treo xe tại TPHCM

  • Tính lưu động cao

Băng rôn treo xe được xem như là loại hình quảng cáo di động. Với hình thức là gắn băng rôn lên các phương tiện giao thông như xe máy, xe đạp, xe khách hay xe bus…với tính lưu động cao, di chuyển thường xuyên, tạo nên hiệu quả lớn.

  • Khả năng tiếp cận lớn

Đây là loại hình quảng cáo linh động, thường xuyên di chuyển, do đó có khả năng tiếp cận với nhiều người, mang lại hiệu quả quảng cáo lớn.

  • Hiệu quả cao

Loại hình mới với các tính năng ưu việt, băng rôn treo xe thực sự mang lại hiệu quả quảng bá thương hiệu lớn, tạo được sức hút và sức ảnh hưởng đến nhiều người.

Dịch vụ in băng rôn treo xe

Dịch vụ in băng rôn treo xe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formPost comment