Bạn đang dự định phát triển các chiến dịch treo băng rôn cho doanh nghiệp mình ? Vậy bạn đã nắm rõ các bước thực hiện, quy trình và thủ tục cần thiết khi thiết kế và treo băng rôn chưa ? Nếu bạn còn băn khoăn về các vấn đề trên, hãy liên hệ với công ty ADV để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết nhé ! Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và thiết kế treo băng rôn quảng cáo tại HCM cũng như trên toàn quốc, ADV sẽ chia sẻ với các bạn 4 bước treo băng rôn nhanh chóng hiệu quả, các bạn cùng theo dõi ngay sau đây.

in treo băng rôn toàn quốc

in treo băng rôn toàn quốc

 

Quy trình 4 bước thực hiện treo băng rôn

Để tiếp cận thị trường khách hàng tiềm năng và quảng bá các sản phẩm dịch vụ đến tận tay người tiêu dùng, thì hình thức treo băng rôn TPHCM được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi vốn và đầu tư không cao nhưng hiệu quả lại mang đến thành công bất ngờ.

Để giúp bạn thực hiện các chiến dịch treo băng rôn tiết kiệm nhất, bạn hãy thực hiện theo 4 bước sau:

Bước 1: Lựa chọn cách treo băng rôn đúng chuẩn

Hiện nay có 2 cách thường dùng nhất đó là: Treo băng rôn đứng và treo băng rôn ngang.

Với treo băng rôn dọc: phù hợp với không gian treo tại các cột điện, hàng cây xanh tại các tuyến phố trung tâm.

Treo băng rôn ngang phù hợp với các hình thức quảng cáo sự kiện, hội nghị, khai trương các chương trình, tổ chức lễ hội,…

Bước 2: Tìm kiếm và quyết định địa điểm treo phù hợp

Nơi treo nhất định phải có dân cư đông đúc, có người thường xuyên qua lại để có thể tiếp cận nhiều nhất người xem và khách hàng tiềm năng nhất. Khi treo chú ý lựa chọn nơi có tầm nhìn tốt, không bị các ngoại vật che mất.

ĐƠn vị treo băng rôn tại HCM cho PSB

ĐƠn vị treo băng rôn tại HCM cho PSB

 

Bước 3: Lựa chọn chất liệu in

Khi quyết định 2 bước trên đến bước này, bạn nên tìm kiếm công ty uy tín tại TPHCM giúp bạn tư vấn về chất liệu in phù hợp nhất. Thường thì với loại hình này thì in Hiflex là giải pháp tốt nhất, tuy nhiên nhiều khách hàng cũng chọn in lụa, …

Nếu bạn đang tại TPHCM, vậy hãy liên hệ với ADV, là môt công ty trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế in ấn quảng cáo, chúng tôi sẽ mang đến các sản phẩm chất lượng, uy tín nhất.

Bước 4: Xin giấy phép treo băng rôn

Nhiều khách hàng thường gặp phải các khó khăn khi hoàn thiện khâu thủ tục pháp lý cuối cùng này. Với các kinh nghiệm chuyên môn, ADV sẽ giúp bạn tư vấn và hỗ trợ các thủ tục pháp lý một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Dịch vụ treo băng rôn quảng cáo ngoài đường giá rẻ tại tphcm 2

Dịch vụ treo băng rôn quảng cáo ngoài đường giá rẻ tại tphcm

 

Các dịch vụ liên quan khác:

Treo banner

Treo Phướn

Tư vấn treo băng rôn hiệu quả

Treo băng rôn ngoài đường

Xin giấy phép treo băng rôn

Dịch vụ treo băng rôn giá rẻ tphcm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formPost comment